vị trí của bạn Home kèo bong đá

Nửa tháng sau sinh nhật, Văn Toàn vẫn miệt mài đòi quà Hải Quế

Ngày 28/4, Quế Ngọc Hai chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Xuân Trường cùng lời chúc sinh

Ngày 28/4, Quế Ngọc Hai chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Xuân Trường cùng lời chúc sinh nhật đầy ấm áp dành cho người em đang thi đấu tại Thái Lan. Và dĩ nhiên ở phần bình luận không thể thiếu màn đối đáp cực hài của “hội anh em cây khế” tuyển Việt Nam. Thay vì chung vui cùng các anh, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lại say sưa “đòi quà” Quế Ngọc Hải.

Chuyện là trước đó không lâu, vào ngày sinh nhật Văn Toàn (12/4), Hải Quế cũng đã đăng ảnh Văn Toàn lên trang Facebook cá nhân như một cách chúc mừng cậu em tròn 23 tuổi. Dưới bức ảnh, Văn Toàn công khai “đòi quà” Ngọc Hải cùng Đức Huy bằng cách nhận chuyển khoản do khoảng cách địa lý mà những người anh em thân thiết không gặp mặt và tặng quà trực tiếp được.

Nửa tháng sau sinh nhật, Văn Toàn vẫn miệt mài đòi quà Hải Quế - Ảnh 1.

Đáp lại, Đức Huy đã chuyển khoản cho người em số tiền 124000 đồng trùng với ngày sinh Văn Toàn. Còn Ngọc Hải thì khẳng định “Toàn cứ nhận cái tình cảm đi đã”. Tuy nhiên, dường như Ngọc Hải đã vô tình hoặc hữu ý “quên” đi việc tặng quà khiến Văn Toàn phải lên tiếng “đòi quà” lần nữa vào đúng ngày sinh nhật Xuân Trường: “Quế Ngọc Hải inbox mình để nhận số tài khoản nhé. Quà vẫn chưa chuyển đâu”.

Tưởng rằng Toàn Kpop cũng đã quên đi việc quà sinh nhật nhưng anh chàng khẳng định “Bao giờ nhận được thì thôi”. Văn Toàn lầy lội đưa ra các cách thức liên lạc để Hải Quế không thể trốn tránh “nhiệm vụ” tặng quà cho mình khiến cư dân mạng được trận cười lăn lộn.

Tình bạn lầy lội giữa bộ tứ tuyển thủ Xuân Trường, Văn Toàn, Đức Huy và Hải Quế nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ. Ở trên sân, họ phối hợp, hỗ trợ nhau thi đấu tốt. Ngoài cuộc sống, những người anh em gắn bó thân thiết với nhau bằng sự chân thành, mà cũng không kém phần hài hước bằng những trò troll nhau mọi lúc mọi nơi.

Nửa tháng sau sinh nhật, Văn Toàn vẫn miệt mài đòi quà Hải Quế - Ảnh 2.

lịch thi đấu bóng đá euro hôm naylịch thi đấu erothe thao bóng đágame bóng đálịch thi đấu bóng đá la liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.woohoo-weddings.com/388/nua-thang-sau-sinh-nhat-van-toan-van-miet-mai-doi-qua-hai-que/