vị trí của bạn Home kèo bong đá

Dàn cầu thủ Hà Nội FC tươi rói dự lễ xuất quân mùa giải 2020

Lễ xuất quân của CLB Hà Nội có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch L

Lễ xuất quân của CLB Hà Nội có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Tô Văn Động; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt; Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn… và đông đảo cầu thủ thuộc biên chế đội bóng. Quang Hải, Duy Mạnh cùng các cầu thủ vui vẻ hướng tới 1 năm mới với những mục tiêu lớn như giành ngôi vô địch ở cả 3 đấu trườngV.League, Cúp Quốc gia và ASEAN Club Championship.

Tại buổi lễ, các lãnh đạo mới trong bộ máy điều hành CLB Hà Nội đã chính thức ra mắt. Trong đó nổi bật là Chủ tịch 9x Đỗ Vinh Quang, người được kì vọng sẽ đem đến làn gió mới, những thay đổi giúp đội bóng trở nên chuyên nghiệp hơn, chinh phục những tầm cao mới.

 - Ảnh 1.

Cầu thủ Hà Nội FC chụp ảnh kỉ niệm tại lễ xuất quân mùa giải 2020.

“CLB Hà Nội sẽ phải chuyên nghiệp hơn để mọi người cảm nhận được làn gió mới và ý thức việc hướng đến tương lai, đưa CLB Hà Nội hướng đến mô hình chuyên nghiệp như các CLB nước ngoài. Lực lượng CLB Hà Nội năm nay không chỉ ban lãnh đạo mà thành phần các cầu thủ đều còn trẻ. Chúng tôi hướng tới chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, đi theo định hướng bền vững cùng việc đạt được các thành tích, vươn ra tầm châu lục. Chúng tôi tự tin đạt được trong vòng 3-5 năm tới”, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang phát biểu.

Sau buổi lễ xuất quân, CLB Hà Nội FC sẽ chuẩn bị di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh thi đấu trận đầu tiên của mùa giải gặp CLB TP. Hồ Chí Minh ở Siêu Cup Quốc gia diễn ra vào ngày 1/3 tới đây trên sân Thống Nhất. Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trận đấu sẽ không có khán giả.

 - Ảnh 2.

4 bản hợp đồng mới của Hà Nội FC chuẩn bị cho mùa giải 2020 bao gồm: Rimario, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú và Bùi Hoàng Việt Anh.

 - Ảnh 3.

Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang phát biểu về mục tiêu của đội bóng.

 - Ảnh 4.

Các cầu thủ cùng kí tên lên lá cờ của đội.

 - Ảnh 5.

Sau lễ xuất quân, Hà Nội FC sẽ chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên mùa giải gặp CLB TP. Hồ Chí Minh trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 1/3 tới.

lịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch bóng đátin nhanh bóng đálịch thi đấu bóng đá euro hôm naygiày đá bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.woohoo-weddings.com/383/dan-cau-thu-ha-noi-fc-tuoi-roi-du-le-xuat-quan-mua-giai-2020/