vị trí của bạn Home kèo truc tuyến

HLV Park Hang-seo có hành động ga-lăng với nữ CĐV lớn tuổi ở Nghệ An

HLV Park Hang-seo chụp ảnh cùng fan lớn tuổi và CĐV xứ Nghệ. T/H: Hiếu Lương.Chiều 18/7, HLV Park Ha

HLV Park Hang-seo chụp ảnh cùng fan lớn tuổi và CĐV xứ Nghệ. T/H: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo có hành động ga-lăng với nữ CĐV lớn tuổi ở Nghệ An - Ảnh 2.

Chiều 18/7, HLV Park Hang-seo có mặt tại SVĐ Vinh để theo dõi trận SLNA gặp Viettel trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2020. Ở giờ nghỉ giữa hai hiệp, nhiều CĐV tiến sát đến lan can ngăn cách giữa khu vực VIP và CĐV để xin được chụp ảnh cùng HLV Park Hang-seo. Ông ngồi 1 chỗ và giơ tay chào mọi người. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Park Hang-seo có hành động ga-lăng với nữ CĐV lớn tuổi ở Nghệ An - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi thấy một người phụ nữ lớn tuổi len lỏi trong đám đông, HLV Park Hang-seo có hành động đẹp khi đồng ý chụp ảnh cùng.

HLV Park Hang-seo có hành động ga-lăng với nữ CĐV lớn tuổi ở Nghệ An - Ảnh 4.

CĐV nữ lớn tuổi do bối rối nên loay hoay không biết chụp thế nào. HLV Park Hang-seo đã nhờ nhân viên an ninh đứng gần đó trợ giúp chụp ảnh.

HLV Park Hang-seo có hành động ga-lăng với nữ CĐV lớn tuổi ở Nghệ An - Ảnh 5.

Một CĐV nhí SLNA cũng được người thân xin cho chụp ảnh chung với HLV người Hàn Quốc. Ông Park thấy vậy cũng thể hiện thiện chí sau đó trở lại theo dõi trận đấu.

HLV Park Hang-seo có hành động ga-lăng với nữ CĐV lớn tuổi ở Nghệ An - Ảnh 6.

Ở trận này, HLV Park Hang-seo được chứng kiến hiệp 1 tương đối sôi động với 3 bàn thắng được ghi. Hồ Tuấn Tài (áo vàng) là người mở tỷ số cho SLNA bằng cú đánh đầu chuẩn xác. Anh đang được ngắm cho suất tiền đạo ở đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo có hành động ga-lăng với nữ CĐV lớn tuổi ở Nghệ An - Ảnh 7.

Một học trò của HLV Park Hang-seo ở U23 Việt Nam là Nguyễn Đức Chiến (trái) cũng lập công ở cuối hiệp 1, ấn định chiến thắng 2-1 cho đội khách Viettel. Đây là bàn thắng đầu tiên của Đức Chiến tại V.League.

bóng đá hdkèo châu áefootball 2022bong da viet namtỷ lệ cá cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.woohoo-weddings.com/379/hlv-park-hang-seo-co-hanh-dong-ga-lang-voi-nu-cdv-lon-tuoi-o-nghe-an/