vị trí của bạn Home kèo bong đá

Ngày mai (14/5) VCK VUG toàn quốc 2016 khởi tranh tại Tp.HCM

VCK giải bóng đá futsal sinh viên VUG toàn quốc 2016 sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/5/2016 tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của 4 trường đại học đại diện cho 3 miền trên cả nước.

VCK giải bóng đá futsal sinh viên VUG toàn quốc năm nay có 4 đội tham gia gồm: ĐH Xây Dựng Hà Nội (nhà vô địch miền Bắc), ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng (nhà vô địch miền Trung) và 2 đội chủ nhà: ĐH Nông Lâm TPHCM và ĐH Công Nghiệp TPHCM. 
Theo kết quả bốc thăm, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng sẽ gặp ĐH Nông Lâm TPHCM ở trận bán kết 1 vào lúc 14h ngày 14/5 và ở trận bán kết 2 diễn ra vào lúc 15h cùng ngày, ĐH Xây Dựng Hà Nội sẽ gặp ĐH Công Nghiệp TPHCM. 
Trận tranh giải Ba và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày hôm sau cũng trong khung giờ: 14h và 15h. Tất cả các trận đấu này đều được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng HTV Thể Thao và FPT Truyền Hình.
ĐH Xây Dựng Hà Nội, nhà vô địch VUG khu vực miền Bắc
VCK năm nay hứa hẹn sẽ rất kịch tính và hấp dẫn bởi mỗi đội bóng đều có những lợi thế riêng. ĐH Nông Lâm TPHCM và ĐH Công Nghiệp TPHCM chắc chắn sẽ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà. ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng sở hữu dàn cầu thủ tài năng và lối chơi khá hiện đại. ĐH Xây Dựng Hà Nội, nhà vô địch miền Bắc được đánh giá rất cao với những ngôi sao như Trung “bô”, Chiến “tít”, Tuấn “tương”, Khánh “Casil”, Vinh “vớ vẩn”. 
ĐH Xây Dựng Hà Nội tự hào có phong trào bóng đá sinh viên rất phát triển với lực lượng CĐV hùng hậu và họ nhận được sự quan tâm rất lớn của Ban giám hiệu nhà trường. Trường đã thuê hẳn 1 chiếc xe ô tô 45 chỗ để chở các CĐV cũng như cán bộ nhà trường di chuyển từ Hà Nội vào TP HCM để sát cánh cùng các cầu thủ, cổ vũ cho họ thi đấu tốt, quyết tâm giành danh hiệu vô địch.

VCK giải bóng đá futsal sinh viên VUG toàn quốc 2016 sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/5/2016 tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của 4 trường đại học đại diện cho 3 miền trên cả nước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.woohoo-weddings.com/180/ngay-mai-14-5-vck-vug-toan-quoc-2016-khoi-tranh-tai-tp-hcm/