vị trí của bạn Home tin tức bóng đá việt nam

Nghĩa”chém”trổtài,FCMylancầmhòaFCCườngQuốc

Chiều 29/3/2016, tại SVĐ Hàng Đẫy, FC Cường Quốc có trận giao hữu với FC Mylan. Mỗi đội đã thi đấu hay một hiệp và tỷ số hòa phản ánh đúng cục diện của trận đấu.

FC Mylan là đội bóng phong trào chủ yếu thi đấu ở sân 11 nhiều hơn là sân 7. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi CLB của ông bầu Tuấn Ngọc là đội nhập cuộc tốt hơn. Đội bóng áo trắng kiểm soát bóng nhiều hơn nhờ vào sự năng nổ của bộ đôi tiền vệ trung tâm Xuân Thành (cựu cầu thủ Hòa Phát) và Minh “Tây”. Ngoài ra, FC Mylan còn có sự bổ sung ngôi sao Nghĩa “chém”. Trước đối thủ Cường Quốc rất mạnh, ông bầu Tuấn Ngọc xếp cựu cầu thủ của Than Quảng Ninh này đá trung vệ thay vì hậu vệ phải, vị trí sở trường của anh. 
Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu
Thế trận lấn lướt được FC Mylan cụ thể hóa thành bàn mở tỷ số xuất phát từ nỗ lực cá nhân của Hoàng Anh. Cầu thủ trẻ của FC Mylan dù không có thể hình tốt nhưng thi đấu cực kỳ tinh quái và có pha dứt điểm khôn ngoan làm tung lưới thủ môn của FC Cường Quốc. 
Ở trong hiệp 1, đội bóng của ông bầu Cường “hói” chưa thực sự nóng máy. Họ vừa dồn sức cho giải Ngọc Bảo Open 2016 (FC Cường Quốc đã vào bán kết) trong bối cảnh một số cầu thủ trụ cột bị chấn thương. Thiếu vắng Thọ “xích thố”, Hùng “sư phạm”, Tùng “mất trí” trong khi Mạnh “nát” ngồi trên băng ghế dự bị, HLV Ngô Tiến Thiết chủ yếu sử dụng những cầu thủ dự bị trong trận đấu này. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến sức mạnh của Cường Quốc.
FC Mylan chơi khá tốt ở trong hiệp 1
Ông bầu Tuấn Ngọc (trái) của FC Mylan và các cầu thủ dự bị
Ông bầu Cường “hói” (phải) và HLV Ngô Tiến Thiết của FC Cường Quốc
Tuy nhiên, sang hiệp 2, khi đội bóng vàng xanh đã lấy lại được nhịp thi đấu, họ mới là đội chơi hay hơn. Những pha phối hợp có mảng miếng, đa dạng của các cầu thủ Cường Quốc đã khiến hàng thủ của FC Mylan phải hoạt động rất vất vả. Liên tiếp những cơ hội nguy hiểm được các học trò của Coach Thiết tạo ra nhưng trong một ngày vô duyên, bộ đôi tấn công Thanh Sang, Quốc Triệu liên tục bỏ lỡ. 
Nghĩa “chém” (áo trắng) chơi rất hay ở vị trí trung vệ của FC Mylan
Bên phía FC Cường Quốc, Hội “xoáy” (số 10) chơi rất xông xáo
Hội “xoáy” (trái) gỡ hòa cho FC Cường Quốc sau một pha dứt điểm rất khôn ngoan
Cũng phải thừa nhận trong trận đấu này, Nghĩa “chém” đã hoàn thành rất tốt vai trò thủ lĩnh hàng thủ của FC Mylan khi nhiều lần giải nguy cho đội bóng áo trắng. Chỉ duy nhất một lần, các cầu thủ tấn công của Cường Quốc thành công. Đó là tình huống Bảo Trung chuyền bóng khôn ngoan cho Hội “xoáy” phá bẫy việt vị rồi dứt điểm chuẩn xác gỡ hòa 1-1 cho đội bóng của ông bầu Cường “hói”. 
Pha dứt điểm của Dũng “lùn” chệch cột dọc khung thành của FC Mylan trong gang tấc
Minh “tây” và Xuân Thành là những cầu thủ chơi nổi bật bên phía FC Mylan
Hai đội rời sân với tỷ số hòa 1-1
Cầm hòa đối thủ rất mạnh Cường Quốc 1-1 cũng là nỗ lực rất lớn của FC Mylan trong trận giao hữu tại SVĐ Hàng Đẫy. Còn với ông bầu Cường “hói”, tỷ số không phải là điều ông quan tâm nhất trong một trận giao hữu mà điều quan trọng là hai đội bóng có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trên sân cỏ cũng như ngoài đời. 
Một số hình ảnh khác trong trận giao hữu:

Chiều 29/3/2016, tại SVĐ Hàng Đẫy, FC Cường Quốc có trận giao hữu với FC Mylan. Mỗi đội đã thi đấu hay một hiệp và tỷ số hòa phản ánh đúng cục diện của trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.woohoo-weddings.com/147/nghiachemtrotaifcmylancamhoafccuongquoc/