vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

AFCVNthắngFCX.O3-1trongtrậngiaohữutừthiệnủnghộĐỗSơnNam

Chiều ngày 7/8, tại sân Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội, AFC VN đã thắng FC X.O 3-1 trong trận giao hữu từ thiện ủng hộ Đỗ Sơn Nam.

Đỗ Sơn Nam là fan ruột của Pháo thủ và thành viên của hội AFC VN. Em bị tai nạn và phải chữa trị ở bệnh viện. Chính vì vậy, BLĐ 2 đội AFC VN và FC X.O quyết định tổ chức đá giao hữu từ thiện để ủng hộ em Đỗ Sơn Nam.
Trận đấu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các CĐV và BTC trận đấu đã thu được số tiền 26 triệu. Trong số những nhà hảo tâm có BQL sân bóng Thành Phát và FC Thành Phát, ngoài việc ủng hộ toàn bộ vật tư sân thi đấu còn ủng hộ thêm em Đỗ Sơn Nam 1.000.000 đồng.

Các đội bóng, tổ chức: – Tập thể AFC HẢI DƯƠNG với 8.000.000đ- AFC HÀ NỘI Nữ 2.000.000đ- AFC 36 on Hà Nội 2.000.000đ- MV Corp – BIDV Quang Trung -Toàn Thắng Khương Thượng – Nhà hàng Sông Quê- Sân bóng Thái Sơn – Anh Lĩnh Nam Mỗi đơn vị, cá nhân đã ủng hộ quỹ 1.000.000đ

Ngoài ra còn có các đội bóng AFC VĨNH PHÚC, AFC NINH BÌNH , AFC G&B, FC CTY PHÔI THÉP TÙNG SƠN ANH, Nhà khách Hương Lan… và rất nhiều cá nhân tập thể khác cũng đã ủng hộ em Đỗ Sơn Nam.

Chiều ngày 7/8, tại sân Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội, AFC VN đã thắng FC X.O 3-1 trong trận giao hữu từ thiện ủng hộ Đỗ Sơn Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.woohoo-weddings.com/141/afcvnthangfcx-o3-1trongtrangiaohuututhienunghodosonnam/