vị trí của bạn Home kèo bóng đá

VìsaoVănMinhđượckhángiảởHPLhâmmộ?

Văn Minh đã thi đấu thăng hoa tại giải HPL S4 với 3 chiến thắng liên tiếp. Đây mới là giai đoạn đầu của mùa giải và chặng đường chinh phục chiếc cúp vô địch của đội bóng xứ Nghệ còn rất gian nan nhưng hiện tại, đội bóng nhà xe đang nhận được rất nhiều tình cảm của các CĐV bóng đá phong trào Hà thành.

Trong nhiều năm qua, Văn Minh luôn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ bởi lối chơi cống hiến và triết lý làm bóng đá đẹp của bầu Văn. Trước đây, đặc biệt ở V. League, các cầu thủ xứ Nghệ nổi tiếng với lối chơi chém đinh, chặt sắt. Nhưng ở sân chơi phong trào, những cầu thủ nào đã gia nhập ngôi nhà Văn Minh, họ phải từ bỏ lối đá bóng thô bạo của mình để “nhập gia tùy tục”. Nhưng Văn Minh nhận được tình cảm của các CĐV không chỉ vì các cầu thủ nói không với lối chơi thô bạo mà còn vì chính chất lượng của các cầu thủ và chiến thuật của đội bóng. 
VIDEO: Văn Minh ghi dấu ấn tại HPL S4
Văn Minh luôn thể hiện lối chơi cống hiến, đẹp mắt
Năm ngoái, các CĐV bóng đá phủi Hà thành tiếc cho Văn Minh nhập cuộc chậm, chơi bóng có phần vô tư trong sáng, khiến họ chỉ giành vị trí Á quân. Năm nay, Văn Minh đã thể hiện một gương mặt hoàn toàn khác. Họ vẫn thi đấu cống hiến, vẫn đá đẹp nhưng khả năng phòng ngự được tăng cường và Văn Minh đặc biệt nguy hiểm với những pha phản công. 
Điển hình là trong chiến thắng 3-0 của Văn Minh trước EOC mới đây, người hâm mộ được thấy rõ sự trưởng thành ấy. Ở hàng thủ, thủ môn Huy Lê chơi cực kỳ chắc chắn, trung vệ Văn Phương tìm được tiếng nói chung với 2 cánh Quang Đạt và Chung Tám. Ở hàng tiền vệ, Khánh Kình, Quốc Tú thực sự là những ông chủ ở khu vực giữa sân. Còn trên hàng công, Hoàn “lé” là nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ hậu vệ nào tại giải HPL S4. 
Tú Neymar (áo vàng), một trong những cầu thủ có lối chơi kỹ thuật nhất trong đội hình của Văn Minh
Văn Minh, ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch giải HPL S4
Văn Minh không có nhiều “hàng chuyên”, sức mạnh của đội bóng dựa vào chính những cầu thủ bóng đá phong trào xứ Nghệ. Và từ chính những cầu thủ tài năng ấy, đội bóng đã tạo dựng nên bản sắc riêng trong lối chơi của mình. BLĐ Văn Minh hiểu rằng, bản sắc bóng đá phủi và triết lý thi đấu vì khán giả sẽ làm nên thương hiệu của CLB. Tình cảm của CĐV dành cho đội bóng sẽ nhiều hơn qua thời gian. Đây đã là mùa bóng thứ 4 ở giải HPL và không phải ngẫu nhiên, Văn Minh là một trong những đội bóng được yêu thích nhất. 
Hoàn “lé” (số 99), tiền đạo cự phách của Văn Minh
Một điều rất đáng trân trọng là không chỉ Văn Minh, rất nhiều các đội bóng phủi khác như Cường Quốc, FC Moon, Top Group… cũng đang quyết tâm xây dựng hình ảnh bóng đá đẹp trong lòng người hâm mộ. Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, ông bầu Cường “hói” của FC Cường Quốc tâm sự: “Trước đây, FC Cường Quốc theo đuổi triết lý bóng đá phủi là phải có những tiểu xảo, những ngón nghề. Có những trận đấu, đối thủ sợ chúng tôi. Và khi ấy, dù đội nhà giành chiến thắng, tôi cũng không vui. Hiện tại, FC Cường Quốc đã thay đổi triết lý này, thay vào đó là lối chơi cống hiến, nói không với những pha bóng thô bạo”. 
Cường Quốc (trái) và FC Moon, những đội bóng có lối chơi cống hiến tại giải HPL S4
Top Group (áo đỏ) cũng là đội bóng nhận được nhiều sự yêu mến của các CĐV
FC Moon là trường hợp điển hình khác của việc xây dựng hình ảnh bóng đá đẹp. Sau những biến cố về hậu trường, lực lượng, đội bóng đến từ xứ Thanh bị lao đao, sức mạnh của CLB bị ảnh hưởng. Nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, ông bầu Dương Duy vẫn yêu cầu các thành viên của đội bóng luôn ra sân thi đấu với tinh thần cống hiến vì khán giả. 
Có thể về chuyên môn, về lực lượng, FC Moon không được đánh giá cao bằng Văn Minh hay Cường Quốc, những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch nhưng về sự cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, FC Moon không thua kém bất kỳ đội bóng nào. Sở dĩ bóng đá phong trào Hà thành nói chung, giải HPL S4 nói riêng thu hút được sự quan tâm của các CĐV chính bởi tinh thần ấy của các đội bóng.

Văn Minh đã thi đấu thăng hoa tại giải HPL S4 với 3 chiến thắng liên tiếp. Đây mới là giai đoạn đầu của mùa giải và chặng đường chinh phục chiếc cúp vô địch của đội bóng xứ Nghệ còn rất gian nan nhưng hiện tại, đội bóng nhà xe đang nhận được rất nhiều tình cảm của các CĐV bóng đá phong trào Hà thành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 7,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.woohoo-weddings.com/138/visaovanminhduockhangiaohplhammo/